Passion Sharp Bond

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG MIMOSA
A BOUTIQUE MARKETING & COMMUNICATION AGENCY

Công ty tư vấn và thực hiện các giải pháp truyền thông Mimosa Communicaitons được thành lập từ năm 2014. Mimosa được vận hành bởi một đội ngũ lãnh đạo chủ chốt, hợp tác với các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng các cộng sự nhiệt tình với mong muốn cung cấp các giải pháp truyền thông sáng tạo, linh hoạt và hiệu quả cho các công ty và các tổ chức.

Chúng tôi tập trung cung cấp các các dịch vụ về PR, Nội dung, Các chiến dịch Marketing và Truyền thông. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đang xây dựng và phát triển các dự án riêng như Dự án Mật ong Mimosa Giọt Rừng và Văn phòng cho thuê.

Là một agency tập trung, chúng tôi có xu hướng lựa chọn ngành công nghiệp và khách hàng có các dự án phù hợp với cả agency và khách hàng, với mong muốn đạt được kết quả tốt nhất cho tất cả các bên liên quan.

CHÚNG TÔI LINH HOẠT

Để đạt được mục tiêu và hiệu quả công việc, chúng tôi thường trao đổi chi tiết với từng khách hàng của mình nhằm cung cấp một dịch vụ được thiết kế riêng, phù hợp với từng thương hiệu. Đồng thời, chúng tôi luôn linh động trong việc làm việc cùng với các khách hàng để mang đến những kết quả tốt nhất cho thương hiệu.

CHÚNG TÔI HOẠT ĐỘNG CÙNG NHAU

Chúng tôi có xu hướng hoạt động hiệu quả khi các thành viên làm việc cùng nhau, cùng chia sẻ các kỹ năng và ý tưởng. Các chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm hơn sẽ hướng dẫn cho các cộng sự cấp dưới, hoặc giúp phát triển thêm ý tưởng có sẵn từ các thành viên. Điều đó có nghĩa là chúng tôi không bị hạn chế nhiều về kỷ luật và có thể thoải mái suy nghĩ, sáng tạo. Chúng tôi hiểu rằng một ý tưởng tuyệt vời đôi khi lại đến từ thành viên mà không ai nghĩ đến.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC TRỰC TIẾP

Khách hàng của Mimosa sẽ làm việc trực tiếp với những người phụ trách dự án. Chúng tôi luôn chọn các phương thức liên lạc phù hợp theo cách của khách hàng chúng tôi. Và khách hàng của chúng tôi đồng thời có thể liên lạc trực tiếp với Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của chúng tôi.

CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHUYÊN SÂU, TẬP TRUNG

Hợp tác với Mimosa, các khách hàng sẽ có được một đội ngũ nhân sự thực hiện dự án chuyên sâu, tập trung với mức chi phí hợp lý.

LÃNH ĐẠO

NGUYỄN HUYỀN TRANG

Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành

Với gần 15 năm kinh nghiệp trong ngành marketing, truyền thông và quan hệ công chúng, Trang đã thực hiện nhiều dự án truyền thông trong nhiều lĩnh vực khác nhau cho các thương hiệu hàng đầu trên thế giới và tại Việt Nam.

Trang có niềm đam mê mạnh mẽ trong việc tư vấn các giải pháp truyền thông tổng thể, triển khai và quản trị dự án. Phương châm của cô là kết hợp khung lý thuyết toàn diện với những hiểu biết thực tế về các ngành, cũng như truyền niềm đam mê, tinh thần làm việc nhóm & khả năng lãnh đạo vào mỗi dự án mà cô tham gia.
Về đóng góp cho cộng đồng, Trang luôn dành một phần thời gian cho các hoạt động chia sẻ về lý thuyết & thực hành trong ngành marketing, truyền thông và quan hệ công chúng cho sinh viên tại các trường đại học hàng đầu ở Việt Nam và Úc với các chủ đề như Quan hệ báo chí, Lập kế hoạch truyền thông, Quản lý sự kiện, Quản lý khủng hoảng truyền thông, Sức mạnh của màu sắc – Mỗi quan hệ giữa chuyên viên marketing và chuyên viên thiết kế, Hành trình nghề nghiệp của một chuyên gia tư vấn PR, truyền thông, Kế hoạch truyền thông, Quản lý sự kiện, Quản lý khủng hoảng PR & Truyền thông, Tiếp thị & Truyền thông cho Doanh nghiệp Khởi nghiệp, Xây dựng một Agency Truyền thông tại Việt Nam, Thực tế ngành truyền thông tại Việt Nam… Bên cạnh đó, Trang có các bài viết chuyên môn trên các tạp chí chuyên ngành như GAM7, Brands & Brick…

Trang có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Tếng Anh) tại CFVG – Trung tâm Pháp Việt Đào tạo về Quản lý, bằng Cử nhân Kinh tế Ngoại thương tại Đại học Ngoại thương Hà Nội, Chứng chỉ Truyền thông Chuyên nghiệp tại Học viện Báo chí & Tuyên truyền, Chứng chỉ Thiết kế Sáng tạo, Tiếp thị Kỹ thuật số. Bên cạnh đó, Trang thường xuyên tham gia các khóa học về Thương hiệu, Tiếp thị & Truyền thông trên các nền tảng học tập trực tuyến hàng đầu trên thế giới như Lynda.com, Học viện HubSpot, Brand Camp.
Hiện tại, Trang là Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành tại Công ty truyền thông Mimosa Communications.

CÔNG VIỆC CỦA CHÚNG TÔI
Chi tiết được cập nhật tại
LIÊN HỆ

ĐẠI DIỆN HỢP PHÁP

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG MIMOSA

  • Văn phòng:
    Tầng 8, Tòa nhà 303 Vũ Tông Phan, Hà Nội, Việt Nam
  • Facebook Page: [link]
  • Company Linkedin: [link]
© 2018 MIMOSA COMMUNICATIONS ALL RIGHTS RESERVED